วิธีการเลือกบริการ เช่ารถตู้ ให้ตอบโจทย์การเดินทางของคุณ 

เพราะแต่ละโจทย์หรือความต้องการในการเดินทางที่ไม่เหมือนกันในแต่ละครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวทริปวันหยุด การสัมมนา ประชุม ณ ต่างจังหวัด หรือการเดินทางระยะสั้นแบบไป-กลับสนามบิน เพื่อให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่าย การเลือกบริการเช่ารถตู้จึงควรเลือกให้เหมาะสมและลงตัวกับโจทย์ความต้องการในการเดินทางให้ครบทุกข้อเพื่อความสะดวกที่สุดในทุกการเดินทาง

เลือกบริการเช่ารถตู้สำหรับทริปเดินทางไกล

  • เช่าพร้อมคนขับสบายกว่า ในการจัดทริปเดินทางไกลจะไปต่างจังหวัดหรือเดินทางแบบทริปยาวหลายจังหวัด ถ้าต้องให้เลือกขับเองกับใช้บริการเช่ารถตู้พร้อมคนขับ ขอแนะนำว่าให้เลือกอย่างที่สองดีกว่า เพราะการขับรถเดินทางไกลยาว ๆ เป็นอะไรที่ค่อนข้างเหนื่อย ถ้าอยากเที่ยวสบาย เช่ารถพร้อมคนมาขับให้จะดีกว่ากันเยอะเลย
  • เที่ยวหลายคน ไปคันเดียวกันดีกว่า ปกติแล้วรถยนต์หนึ่งคันจะมีการจำกัดจำนวนที่นั่งอยู่ที่ไม่เกิน 5 คนตามกฎหมาย ซึ่งนั่นหมายความว่าถ้าการเที่ยวทางไกลของเราเป็นทริปใหญ่อย่างทริปบริษัทหรือหลายครอบครัวไปพร้อมกัน จะต้องใช้รถหลายคันซึ่งเป็นอะไรที่เปลืองและยุ่งยากมาก ทางที่ควรเลือกใช้บริการเช่ารถตู้คันใหญ่ แบบ VIP จำนวน 10-13 ที่นั่งไปเลยทีเดียวจบ

ระยะทางสั้น ๆ กับบริการเช่ารถตู้

  • ต่อรถ ต่อเรือ ขึ้นเครื่อง สำหรับคนที่มีโจทย์การเดินทางว่าจะต้องมีการต่อรถ ไปขึ้นเครื่อง หรือจะต้องไปขึ้นเครื่องที่สนามบิน ตรงนี้แนะนำว่าถ้าอยากให้ทุกอย่างง่าย ให้เลือกบริการเช่ารถตู้พร้อมคนขับ เพราะว่าหนึ่งเลยเราไม่ต้องไปคิดว่าจะไปหาที่จอดรถแบบค้างคืนที่ไหน รถจะปลอดภัยหรือไม่  สองการไปรับหรือส่งแบบการ Drop คนและของลงจะช่วยประหยัดเวลาการเดินทางได้มากกว่าด้วย
  • ทำธุระ ทำงาน แบบไปเช้าเย็นกลับ การเช่ารถตู้ไม่ได้มีแค่การเช่าเพื่อไปเที่ยวอย่างเดียว แต่บริการนี้ยังสะดวกสุด ๆ กับคนที่ต้องการการเดินทางแบบไปเช่าเย็นกลับด้วย ไม่ว่าจะเป็นการไปทำงาน ติดต่อธุรกิจหลายที่ในหนึ่งวัน หรือจะเช่าไปตีกอล์ฟแบบเหมาจ่ายรายวันก็เลือกได้เหมือนกัน เพราะการเดินทางแบบนี้จะมีผู้ร่วมเดินทางหลายคน ไหนจะเจ้านาย ลูกน้อง เลขา หรือกับเพื่อนร่วมก๊วนที่ไปกันหลายคน ไปคันเดียวกับจะช่วยให้การทำธุระของเราสะดวกกว่าเยอะ

กับการเลือกบริการเช่ารถตู้ที่ลงตัวกับความต้องการจะช่วยให้ทริปเดินทางของเราเป็นทริปที่สะดวกและสบายสุด ๆ กับบริการจากมืออาชีพด้านการขับรถและบริการรถตู้เช่า ที่ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปไหน จะใกล้ จะไกล ก็ง่ายลงตัวไปหมดเลย